Bộ sản phẩm NDWhite

Bộ sản phẩm NDWhite chăm sóc toàn diện làn da của bạn

Mỹ Phẩm NDWhite

Mỹ Phẩm NDWhite

CEO Ngô Ngọc Dung: Bản lĩnh, táo bạo và thành công với KDOL

Phụ nữ hiện đại luôn chọn con đường dấn thân, tự chủ và lòng quyết tâm cao để chinh phục thành công. Hình ảnh Ngô Ngọc Dung – CEO của ND White đã thể hiện được bản lĩnh của một đoá hồng tài năng trên con đường phát triển hệ thống kinh doanh online.

 

Ngọc Dung với vẻ ngoài nhỏ nhắn, là một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và giỏi giang, cô đã đưa ND White phát triển và gặt hái nhiều thành tích đáng nể trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Với những nhận định nhạy bén thời cuộc, khi công nghệ hiện đại, hình thức kinh doanh online đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người, ai cũng có thể kinh doanh, tuy nhiên để thành công với hình thức này không phải là con đường dễ dàng. Ngọc Dung đã từng trải qua những ngày khó khăn để làm nên thương hiệu ND White.

Từ việc buôn bán nhỏ lẻ, đến thành lập kênh phân phối, đại lý và xây dựng hệ thống trên khắp các tỉnh thành, lợi thế của KDOL chính là khả năng lây lan rất nhanh, vì thế hình ảnh, mẫu mã và chất lượng sản phẩm luôn được CEO Ngô Ngọc Dung đặc biệt chú trọng.

Tập trung phát triển các sản phẩm đặc trị như serum, kem dưỡng, sản phẩm điều trị mụn, nám,..CEO Ngọc Dung đã phải bó rất nhiều tâm huyết cho việc nghiên cứu, thử mẫu và sau đó sản xuất hàng loạt. Cô luôn tuân thủ các quy trình về độ an toàn, nhạy cảm cho da và phải bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

Cũng là phụ nữ, Ngọc Dung thấu hiểu cảm giác thiếu tự tin của họ do làn da không như mong muốn, thế nên CEO Ngọc Dung rất tâm huyết với những sản phẩm đem đến cho khách hàng. Sau một thời gian có mặt trên thị trường, ND White đã có một lượng khách hàng đông đảo và đồng thời tạo cho nhiều phụ nữ có cơ hội kinh doanh, tự chủ tài chính.

 

Tiếp xúc với CEO Ngô Ngọc Dung, ai cũng sẽ thấy một “tinh thần thép” luôn điềm tĩnh trước mọi thử thách, dám nghĩ dám làm từ cô. Tuy nhiên, bên trong con người cô lại là một người rất vui vẻ, hòa đồng, luôn nhiệt tình tư vấn kinh nghiệm kinh doanh. Chính vì vậy, cô vừa được mọi người ngưỡng mộ bởi tài năng kinh doanh, vừa được yêu mến bởi tính cách thân thiện.

Trong vai trò là người dẫn đầu, Giám đốc Công ty TNHH ND White Ngô Ngọc Dung luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Châm ngôn làm việc của Ngọc Dung đó là: Cuộc sống không cho phép bạn lùi về phía sau, mà hãy tiến thẳng về phía trước để gặt hái thành công.

Copyright 2021 by myphamndwhite.vn - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0968405312