Bộ sản phẩm NDWhite

Bộ sản phẩm NDWhite chăm sóc toàn diện làn da của bạn

Mỹ Phẩm NDWhite

Mỹ Phẩm NDWhite

ND-White - "Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, nhãn hàng độc quyền 2020"

Thương hiệu ND-White vừa được chứng nhận “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, nhãn hàng độc quyền 2020” do mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Pháp Luật.

Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm Việt có rất nhiều loại phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại khi mà các mặt hàng trôi nổi, kém chất lượng được bày bán tràn lan với rất nhiều lời quảng cáo có cánh nhưng chất lượng lại không được như mong đợi, không ít chị em thêm phần hoang mang và mất niềm tin vào mỹ phẩm Việt.

ND-White -  “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, nhãn hàng độc quyền 2020” - 1

Ngay từ khi ra mắt, ND-White đã được ví như một “thỏi nam châm” hút khách.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam mới đây, nhưng ND-White đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng ngay trong lần đầu tiên sử dụng bởi sự lành tính và hiệu quả vượt trội.

ND-White -  “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, nhãn hàng độc quyền 2020” - 2

ND-White -  “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, nhãn hàng độc quyền 2020” - 3

Có nguồn gốc từ tự nhiên, ND-White là dòng mỹ phẩm với thành phần an toàn “thách thức” mọi làn da của phụ nữ Việt, phù hợp với các mẹ bầu và đang cho con bú. Có thể nói đây là dòng sản phẩm làm đẹp đáng tin cậy và hiệu quả cho chị em phụ nữ.

ND-White -  “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, nhãn hàng độc quyền 2020” - 4

Thời gian tới ND-White sẽ tiếp tục đẩy mạnh thị trường các kênh phân phối truyền thống và cho ra mắt nhiều sản phẩm mới, công ty cũng có kế hoạch đào tạo chuyên môn và kỹ thuật chăm sóc da cho các hệ thống đại lí để phục vụ khách hàng tốt hơn.

ND-White -  “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, nhãn hàng độc quyền 2020” - 5

Nữ doanh nhân trẻ tuổi Ngô Ngọc Dung – người sáng lập thương hiệu ND-White

 

Công ty TNHH ND Ngọc Dung với phương châm “Sản phẩm uy tín chất lượng làm nên thương hiệu” luôn không ngừng sáng tạo và tìm tòi nghiên cứu để cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới, không chỉ tối đa hơn về công dụng, mẫu mã mà còn phải thật chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Vì lẽ đó, Công ty TNHH ND Ngọc Dung vừa qua được vinh danh “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, nhãn hàng độc quyền 2020”, đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển của thương hiệu ND-White.

Copyright 2021 by myphamndwhite.vn - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0968405312